VỀ CHÚNG TÔI
Tại sao nên chọn Vũ Gia
 • Đơn vị thi công trọn gói Bảng Hiệu Quảng Cáo & Nội Thất
 • Miễn phí 100% chi phí Tư Vấn - Khảo Sát - Thiết Kế
 • Đội ngũ nhân viên có năng lực cống hiến
 • Phong cách chuyên nghiệp - Sản phẩm chất lượng - Giá thành cạnh tranh
 • Thi công đúng như bản thiết kế - Đúng tiến độ hợp đồng
 • Dịch vụ bảo hành chu đáo
 • Tận Tâm - Trung Thực - Uy Tín - Chất Lượng
Hỗ trợ trực tuyến

5 sai lầm thường gặp khi thi công bảng hiệu vội vàng

Ngày đăng: 08/09/2023 02:50 PM

  Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt của các cửa hàng, công ty, do đó nó rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Do đó, khi thực hiện đòi hỏi cần có sự tính toán chi tiết trong thiết kế và thi công để bảo đảm sự chính xác và thẩm mỹ cao. Việc thi công vội vàng, cẩn thả sẽ dễ để lại những hậu quả sau này. Dưới đây là 6 sai thường gặp khi thi công bảng hiệu mà các đơn vị thực hiện cần lưu ý.

  Một bảng hiệu làm tóc đẹp mắt

  Dễ bị đọng nước sau khi thi công quảng cáo

  Một trong những sai lầm nghiệm mà các nhà làm bảng hiệu hay mắc phải đó là lỗi đọng nước. Nguyên nhân của sự cố này là do thiếu kinh nghiệm khi mới vào nghề hay sự bất cẩn của những người thợ trong lúc triển khai. Vì đây là những lỗi nằm ẩn phía trong nên rất khó phát hiện chỉ khi sau một thời gian sử dụng, do tác động của các điều kiện bên ngoài nắng, mưa, gió…làm cho bụi bẩn và nước mưa sẽ theo những kẽ hở do thi công sai sót, kém tay nghề sẽ đi vào trong biển quảng cáo, gây ra những vệt ố đen làm mất đi thẩm mỹ của biển quảng cáo. 

  Nếu các biển quảng cáo thiết kế đáy hở thì sơ ý không khoan lỗ thông nước hay không dùng chống dột sẽ tạo điều kiện cho nước len lỏi vào trong biển quảng cáo và sẽ gây ra rắc sau này. Khi xảy ra sự cố thì việc khắc sẽ gây ra sự tốn kém không nhỏ và tăng thêm chi phí làm bảng hiệu cho các cửa hàng và công ty.

  Việc thi công không cẩn thận sẽ làm cho bảng hiệu dễ bị đọng nước

  Để lộ đèn LED hay sáng không đều

  Hiện nay đèn led được dùng phổ biến trong các bảng hiệu để tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng đặc biệt là khi đêm xuống, những ánh đèn phát ra từ biển quảng cáo sẽ gây chú ý lớn đến người đi đường. Tuy nhiên việc thi công bất cẩn hay thiếu sự tính toán cẩn thận sẽ làm cho đèn led không phát huy hết tác dụng của nó. Với những đơn vị ít kinh nghiệm thì việc lắp bóng led có thể gây ra các lỗi như sử dụng bóng led với cường độ sáng cao trong khi hệ thống chữ ít hoặc chữ nhỏ sẽ gây ra tình trạng mất cân đối thừa sáng khiến cho bảng hiệu bị chói lóa khó nhìn thấy chữ vừa gây lãng phí điện nay lại mất thẩm mỹ. 

  Ngoài ra sự thiếu tính toán trong thi công còn dẫn đến việc lộ bóng hoặc tối chữ sẽ không đạt được hiệu quả tối đa không chỉ về thẩm mỹ mà chi phí. Thậm chí nếu sử dụng bóng led kém chất lượng thì sau một thời gian ngắn sử dụng bóng sẽ mờ và phải cần thay mới. Để khắc phục vấn đề này thì cần phải tìm đến các nhà thi công bảng hiệu uy tín để bảo đảo chất lượng công trình tốt nhất.

  Việc thi công bảng hiệu tránh bị lộ bóng hoặc bị che tối chữ

  Lỗi che khuất tầm nhìn

  Một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay đó là lỗi che khuất tầm nhìn do vị trí đặt bảng quảng cáo không phù hợp quá thấp, quá cao sẽ làm hạn chế tầm nhìn của khách hàng do đó sẽ không phát huy hết hiệu quả của biển quảng cáo. Để tránh lỗi này các nhà thi công cần phải nghiên cứu kỹ vị trí đặt bảng hiệu, kích thước bảng hiệu sao cho phù nhất cũng như điểm đặt bảng hiệu sao cho đập ngay vào mắt khách hàng khi họ tìm đến. 

  Các đơn vị thi công bảng hiệu cần tư vấn kỹ cho các chủ cửa hàng hay công ty để thống nhất điểm đặt bảng hiệu tối ưu nhất để tránh bị khuất tầm nhìn và đạt tối ưu trong quảng cáo.

  Nội dung rườm rà và dòng chữ bị lệch

  Nội dung rườm rà quá mức

  Thực tế là khi làm quảng cáo các chủ cửa hàng muốn đưa nhiều nội dung lên một bảng quảng cáo, càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên đó là một sai lầm bởi với kích thước có giới hạn mà chứa quá nhiều chữ, hình ảnh, màu sắc sẽ làm biển quảng cáo trở nên rối mù khi khách hàng nhìn vào trong khi họ không có nhiều thời gian để đọc bảng quảng cáo, họ chỉ lướt qua vài giây ngắn ngủi. Do đó, biển quảng cáo có nội dung quá rườm rà sẽ không đọng gì trong tâm trí họ. Với kinh nghiệm làm biển quảng cáo, các đơn vị thi công cần tư vấn kỹ vấn đề này cho khách hàng để tránh lãng phí và kém hiệu quả sau khi đưa vào sử dụng.

  Dòng chữ bị lệch gây thiếu sự cân bằng

  Sự thiếu cẩn thận trong lúc dán chữ cũng làm cho dòng chữ quảng cáo hay logo bị lệch gây mất cân xứng so với tổng thể bảng hiệu, điều này sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ và hiệu quả trong việc quảng cáo thương hiệu. Ngoài ra nó còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của cửa hàng hay công ty đó.

  Dòng điện chập chờn 

  Việc thi công cẩn thả trong khi hàn nối các mối điện sẽ làm cho dòng điện không ổn định, chập chờn, lúc sáng lúc tối, có khi dẫn đến cháy bóng led tệ hơn là gây ra cháy nổ. Do đó, khi thi công phải chú ý lỗi này để tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra.

  Quảng cáo Vũ Gia luôn cho ra các mẫu quảng cáo đẹp, chất lượng

  Trên đây là những sai lầm thường gặp nhất trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo, để tránh mắc phải những lỗi này thì cần phải tìm đến các đơn vị thi công uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, Quảng cáo Vũ Gia luôn mang đến những biển quảng cáo chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ và hiệu quả trong quảng cáo. Nếu có nhu cầu làm bảng hiệu trong thời gian tới vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  Một số bảng hiệu do Vũ Gia thi công:

  ==> XEM THÊM: Thi Công Chữ Nổi Cao Cấp Hàn Quốc Có Khó Và Đắt Không?

  Zalo
  Hotline