VỀ CHÚNG TÔI
Tại sao nên chọn Vũ Gia
 • Đơn vị thi công trọn gói Bảng Hiệu Quảng Cáo & Nội Thất
 • Miễn phí 100% chi phí Tư Vấn - Khảo Sát - Thiết Kế
 • Đội ngũ nhân viên có năng lực cống hiến
 • Phong cách chuyên nghiệp - Sản phẩm chất lượng - Giá thành cạnh tranh
 • Thi công đúng như bản thiết kế - Đúng tiến độ hợp đồng
 • Dịch vụ bảo hành chu đáo
 • Tận Tâm - Trung Thực - Uy Tín - Chất Lượng
Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá làm biển quảng cáo

Ngày đăng: 22/12/2021 01:21 PM

  Sở dĩ, nhiều công ty đầu tư làm biển quảng cáo là để truyền đạt nội dung, ưu điểm, tính năng của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Đồng thời, biển quảng cáo còn cung cấp những kiến thức cần thiết để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hiện nay, có nhiều biển quảng cáo được sử dụng phổ biến trên thị trường: bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, chữ nổi inox, Trivision,... Để làm bảng hiệu giá rẻ và thu hút, bạn cần lưu ý những điều sau: xác định khách hàng mục tiêu, ngân sách và đơn vị làm biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp.

  Biển quảng cáo là gì?

  Biển quảng cáo là một hình thức truyền thông tại điểm bán hoặc công ty, được thi công tại một địa điểm cụ thể. Biển quảng cáo được thiết kế trên những phần mềm chuyên dụng với mục đích hiển thị thông tin có ích cho một đối tượng mục tiêu cụ thể.

  Lợi ích khi làm bảng quảng cáo

  • Làm bảng hiệu quảng cáo giúp truyền đạt nội dung, các ưu điểm, tính năng, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh chóng.
  • Biển quảng cáo giúp khách hàng có các kiến thức, hiểu biết để lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu.
  • Làm biển quảng cáo giúp tăng doanh số của doanh nghiệp nhanh chóng vì sản phẩm được nhiều người biết đến.

  Làm biển quảng cáo giúp nhiều khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

  Làm biển quảng cáo giúp nhiều khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

  Báo giá biển quảng cáo được sử dụng phổ biến

  Báo giá quảng cáo ngoài trời

  Đây là những tấm bảng quảng cáo có kích thước lớn được đặt ngoài trời, tại các vị trí giao thông quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Bảng quảng cáo ngoài trời gồm 2 loại chính là: billboard pano.

  • Billboard: Là biển quảng cáo trên một kết cấu khung đỡ, được lắp đặt ở những ngã tư lớn, chân cầu vượt, đường cao tốc, quốc lộ,... Đây là các vị trí có lượng phương tiện lưu thông nhiều, thường xuyên, dễ gây được sự chú ý của mọi người.
  • Pano: Là những tấm biển quảng cáo ốp tường. Người ta thường tận dụng mặt trống ở hai bên hông của những tòa nhà cao tầng, có tầm nhìn thoáng, không bị vật cản che khuất để lắp đặt pano. Loại hình quảng cáo này chỉ cần biển quảng cáo và khung giá đỡ lắp vào bên hông của tòa nhà, không cần hệ thống trụ cột như billboard.

  >>> Tham khảo thêm các mẫu bảng quảng cáo ngoài trời: Các mẫu biển quảng cáo ấn tượng

  Báo giá quảng cáo chữ nổi inox

  Inox là một trong những chất liệu tốt để tạo nên các tấm biển hiệu quảng cáo. Bề mặt của inox sáng, láng, mịn, dễ tạo hình từ mềm mại đến góc cạnh. Đồng thời, inox là chất liệu có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, người ta thường ưu tiên sử dụng inox để làm biển quảng cáo hơn những chất liệu khác. Bên cạnh đó, chi phí của bảng chữ nổi inox sẽ ít hơn vì bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền để bảo dưỡng, sửa chữa. Bảng chữ nổi inox sẽ sáng, bóng theo thời gian sử dụng mà không bị oxy hóa.

  Bảng quảng cáo chữ nổi inox được làm bởi CÔNG TY VŨ GIA

  Bảng quảng cáo chữ nổi inox được làm bởi CÔNG TY VŨ GIA

  Bảng báo giá bảng hiệu inox mới nhất tại TPHCM:

  Sản phẩm Chi tiết ĐVT SL Đơn giá
  Chữ nổi inox Chữ làm bằng inox dày 1mm, uốn nổi chân theo tỉ lệ cân xứng m2 1 2.500.000 - 4.500.000
  Chữ nổi inox đèn hắt sáng chân Chữ làm bằng inox dày 1mm, uốn nổi chân theo tỉ lệ cân xứng Bên trong gắn đèn led hắt sáng chân m2 1 4.500.000 - 6.000.000
  Chữ nổi inox lọng viền, mặt mica đèn hắt sáng mặt Chữ làm bằng inox dày 1mm, uốn nổi chân theo tỉ lệ cân xứng Viền cắt lọng, mặt bằng mica 3mm. Bên trong gắn đèn led hắt sáng mặt chữ m2 1 5.500.000 - 6.500.000

  Báo giá quảng cáo Trivision

  Đây là biển quảng cáo 3 mặt lật, lần lượt 3 hình ảnh được in trên giấy decal PP chất lượng cao sẽ thay phiên nhau xuất hiện, tạo nên sự hấp dẫn và gây chú ý cao.

  Báo giá quảng cáo chuyển hình Rolling

  Đây là bảng quảng cáo hộp đèn chuyển hình, sử dụng công nghệ cuộn ảnh theo kiểu băng chuyền để thể hiện nhiều nội dung, hình ảnh sinh động, liên tục. Thậm chí, bảng quảng cáo chuyển hình Rolling có thể hiển thị khoảng 10 hình ảnh sản phẩm, dịch vụ. Bảng quảng cáo này có thể sử dụng trong và ngoài nhà, điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh và vận hành ổn định.

  Cấu tạo của biển quảng cáo chuyển hình Rolling:

  • Khung hộp đèn làm bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện.
  • Hệ thống motor cuốn gồm các motor được lắp đặt bên trong.
  • Hệ thống chiếu sáng gồm những bóng đèn ánh sáng trắng.
  • Những hình ảnh quảng cáo được in trên bạt Hiflex, giấy chất lượng cao backlit film.

  Báo giá bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mica

  Đây là loại biển quảng cáo thường xuất hiện ở các showroom, siêu thị, quán ăn, biển quảng cáo shop quần áo,... nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng. Biển quảng cáo hộp đèn mica được làm từ nhựa trong suốt, có khả năng xuyên sáng, đa dạng màu sắc, dày khoảng từ 10 đến 15cm. Mica có bề mặt phẳng, mịn, gần giống với kính nhưng nhẹ hơn gấp 2 lần so với thủy tinh.

  Bảng quảng cáo mica được làm bởi CÔNG TY VŨ GIA

  Bảng quảng cáo mica được làm bởi CÔNG TY VŨ GIA

  Sản phẩm Chi tiết ĐVT SL Đơn giá
  Bảng hiệu hộp đèn mica Khung sắt vuông 25mm x 25mm và Hàn khung kết cấu theo thiết kế bản vẽ Mặt hộp đèn bằng mica, bên trong gắn led hắt sáng mặt m2 1 2.500.000 - 4.000.000
  Chữ nổi mica có đèn Chữ làm bằng mica dày 3mm, uốn nổi chân theo tỉ lệ cân xứng Bên trong gắn đèn led hắt sáng chữ m2 1 1.500.000 - 2.500.000
  Chữ nổi mica không đèn Chữ làm bằng mica dày 3mm, uốn nổi chân theo tỉ lệ cân xứng m2 1 950000

  Báo giá quảng cáo đèn LED

  Là loại biển quảng cáo sử dụng đèn LED để chạy hình ảnh và biểu tượng bên trong. Bảng quảng cáo đèn LED dễ gây chú ý vì màu sắc rực rỡ, có thể chạy ánh sáng liên tục trong 1000 giờ. Loại biển quảng cáo này được nhiều người sử dụng do chi phí lắp đặt không quá tốn kém, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

  Sản phẩm Chi tiết ĐVT SL Đơn giá
  Bảng hiệu Led P10

  LED P10 full màu

  LED P10 1 màu

  m2 1

  9.000.000 - 11.000.000

  8.000.000 - 9.500.000

  Báo giá quảng cáo Aluminium

  Đây là loại bảng quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Biển quảng cáo Aluminium có kích thước lớn, dùng ốp mặt tiền để tạo thành mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp như: showroom, cửa hàng, văn phòng,... Mặt phẳng Aluminium có thể gắn chữ nổi để mô tả thông tin sản phẩm, dịch vụ; số điện thoại;... của cửa hàng, công ty.

  >>> Tham khảo thêm về bảng quảng cáo alu gương vàng

  Biển quảng cáo Aluminium được thi công bởi CÔNG TY VŨ GIA

  Biển quảng cáo Aluminium được thi công bởi CÔNG TY VŨ GIA

  Báo giá biển quảng cáo điện tử

  Đây là biển quảng cáo thường xuất hiện ở ngân hàng, bưu điện, sân bay, nhà ga, các trung tâm thương mại,... Biển quảng cáo điện tử có nhiều màu sắc, thiết kế tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bảng hiệu quảng cáo này dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người đến thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

  Tham khảo thêm các mẫu biển quảng cáo theo ngành:

  Báo giá hộp đèn

  Biển bảng hiệu hộp đèn

  Bảng báo giá hộp đèn

  Sản phẩm Chi tiết ĐVT SL Đơn giá
  Bảng hiệu hộp đèn tròn

  40cm x 40cm

  50cm x 50cm

  60cm - 60cm

  80cm - 80cm

  100cm x 100cm

  m2 1

  1.500.000

  1.700.000

  1.800.000

  2.500.000

  3.200.000

  Báo giá bảng hiệu bạt hiflex

  Biển quảng cáo in bạt Hiflex có kết cấu khung xương bằng sắt hộp, đã được sơn chống gỉ sét, được căng bạt trên bề mặt. Bên trong được trang bị thêm đèn neon chiếu sáng hoặc không tùy theo nhu cầu. Hơn nữa, tùy theo kích thước lớn nhỏ mà biển sử dụng các hộp sắt và loại bạt có đồ bền khác nhau.

  Bảng báo giá bảng quảng cáo Hiflex:

  Sản phẩm Chi tiết ĐVT SL Đơn giá
  Bảng hiệu hộp đèn bạt Khung sắt vuông 25mm x 25mm và Hàn khung kết cấu theo thiết kế bản vẽ căng bạt xuyên đèn, bên trong gắn led hắt sáng m2 1 1.400.000 - 2.500.000
  Bảng hiệu bạt hiflex Khung sắt vuông 30mm x 30mm và 13mmx26mm Hàn khung kết cấu theo thiết kế bản vẽ căng bạt m2 1 150.000 - 350.000

  Báo giá bảng hiệu tôn

  Bảng hiệu tôn dán decal là loại được dùng khá phổ biến cho các showroom, cho đại lý hay các nhà phân phối. Bảng thường dùng tôn Hoa Sen dày từ 0.8 - 1.2 mm, căng trên khung sắt vuông 20 - 30, đã được sơn chống rỉ, viền Thanh V nhôm và dán nội dung bằng decal ngoài trời.

  Bảng báo giá bảng hiệu tôn:

  Sản phẩm Chi tiết ĐVT SL Đơn giá
  Bảng hiệu tôn dán decal Khung sắt vuông 25mm x 25mm và Hàn khung kết cấu theo thiết kế bản vẽ Ốp tôn , dán decal lên tôn m2 1 300.000 - 550.000
  Bảng hiệu tôn sơn màu Khung sắt vuông 25mm x 25mm và Hàn khung kết cấu theo thiết kế bản vẽ Ốp tôn , sơn theo màu m2 1 450.000 - 600.000
  Bảng hiệu lam nhôm Khung sắt vuông 25mm x 25mm và Hàn khung kết cấu theo thiết kế bản vẽ Gắn lam nhôm theo thiết kế m2 1 550.000 - 650.000

  Những lưu ý để làm biển quảng cáo đẹp và tiết kiệm chi phí

  Xác định khách hàng mục tiêu

  Đây là việc làm vô cùng quan trọng mà nhiều công ty thường bỏ qua. Không phải cứ đầu tư thật nhiều tiền vào thiết kế biển quảng cáo, làm nhiều đèn LED nổi bật thì sẽ thu hút được khách hàng và tăng doanh số. Điều quan trọng là bạn phải biết đối tượng cần hướng đến là ai, phục vụ cho phân khúc khách hàng nào rồi mới quyết định đến việc lựa chọn màu sắc, phong cách thiết kế cho phù hợp.

  Xác định ngân sách

  Sau khi xác định được khách hàng mục tiêu, bạn cần xem xét ngân sách thi công biển quảng cáo mà doanh nghiệp có thể đầu tư vào. Trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo, có nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì vậy, việc đưa ra ngân sách và trao đổi với đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo là điều nên làm. Họ sẽ tư vấn chất liệu, thiết kế phù hợp với ngân sách mà vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà bạn đưa ra.

  Cần xác định ngân sách trước khi làm biển quảng cáo

  Cần xác định ngân sách trước khi làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

  Xác định đơn vị thiết kế và làm biển quảng cáo uy tín

  Dạo một vòng trên Google hoặc những trang mạng xã hội, bạn sẽ thấy nhiều địa chỉ làm biển quảng cáo với vô số lời giới thiệu, mời chào: đơn vị A chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ; đơn vị B là địa chỉ làm bảng quảng cáo uy tín, chất lượng;... Tuy nhiên, mức độ đáng tin cậy của những thông tin trên không cao. Nếu bạn băn khoăn và đang tìm địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, uy tín, CÔNG TY VŨ GIA sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng với những trải nghiệm, khám phá và ý tưởng sáng tạo trong quá trình làm việc. Hơn nữa, nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản, nhiệt huyết, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt làm biển hiệu giá rẻ, chất lượng tại CÔNG TY VŨ GIA.

  Báo giá biển quảng cáo đẹp, chất lượng tại CÔNG TY VŨ GIA

  Nếu bạn muốn làm bảng hiệu hộp đèn hoặc thi công thiết kế các bảng quảng cáo khác chất lượng tại TPHCM, CÔNG TY VŨ GIA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay hotline để được hỗ trợ và báo giá bảng hiệu nhanh chóng!

  Qua bài viết trên, bạn đã biết lợi ích và những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến trên thị trường. Đồng thời, bạn cũng biết thêm các lưu ý để làm biển quảng cáo tiết kiệm, thu hút. Nếu muốn làm bảng quảng cáo giá tốt, chất lượng, bạn hãy liên hệ ngay CÔNG TY VŨ GIA để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng!

  >>> Tham khảo các mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp và báo giá mới nhất Tháng 1/2022:


  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline

  Có thể bạn quan tâm

  Báo giá hộp đèn LED siêu mỏng quảng cáo thu hút và ấn tượng

  99 Mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp nhất

  Tham khảo giá hộp đèn siêu mỏng quảng cáo đẹp, ấn tượng trong bài viết dưới đây nhé!

  Làm bảng hiệu giá rẻ, uy tín - Báo giá chi tiết

  99 Mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp nhất

  Bảng hiệu có nhất định phải thiết kế cầu kỳ không? Thương hiệu của bạn đã có bảng hiệu riêng biệt cho mình chưa? Làm bảng hiệu hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!